Dịch vụ đổ mực in tại hóc môn giá rẻ

Mỗi bình mực máy in sẽ cho ra một số lượng trang in nhất định. Hộp mực càng lớn in được nhiều và ngược lại. Giá của Catridge mới tương đối cao nên thường khách hàng sẽ tái sử dụng lại. Tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo có được trang in đậm và đẹp. Lỗi sẽ xảy ra nhiều nếu bình mực không được vệ sinh kỹ và dùng mực chất lượng kém. Sau 20 phút dịch vụ đổ mực in tại hóc môn giá rẻ sẽ có mặt ngay.

Với dòng máy in thông dụng dùng khổ giấy A4 được hỗ trợ thay tận nơi với giá 80K. Mực loại 1 được giao và bảo hành tại nhà. Khách hàng tại khu vực tphcm có thể liên hệ từ thứ 2 đến chủ nhật. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Ngoài khắc phục sự cố, sữa chữa, thay thế linh được thực hiện tận nơi. Mức giá cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Chỉ cần alo nạp mực máy in giá rẻ sẽ đến xử lý ngay.

dịch vụ đổ mực in tại hóc môn

Mực in laser và màu

Không chỉ có máy in trắng đen mà ngay cả dòng laser màu đều nạp được. Riêng với máy in phun sẽ dùng bộ tiếp mực ngoài. Chỉ cần thay một lần là sử dụng được trong nhiều năm. Đảm bảo đầu phun sẽ không bị hỏng khi không sử dụng.

Chính sách 1 đổi 1 cho bình mực mới, bơm lại miễn phí nếu bản in lỗi. Những sự cố về máy móc hay bản in bị đốm, sọc, vệt đên được hỗ trợ. Không giới hạn về số lần cũng như thời gian nên khi nào cần đều liên hệ được.

Mực in tại tphcm siêu rẻ

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in tương thích cho máy laser SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in tại hóc môn giá rẻ, hotline: 090 234 4280.