Dịch vụ đổ mực in siêu rẻ

Trang in bị mờ hoặc không đẹp khi bơm mực tương thích là điều thường xảy ra. Nguyên nhân không phải do hộp mực bị hỏng hay giấy quá mỏng. Lỗi này ở chất lượng mực sử dụng không tốt. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là bản in bị đóm đen, sọc ngang dọc hay mất chữ. Mực để lâu sẽ bị vón thành cục và không in được. Chính vì thế, dịch vụ đổ mực in siêu rẻ tận nơi sử dụng loại 1 để thay cho bạn.

Máy in của hãng nào cũng sử dụng được mực này và không làm giảm tuổi thọ. Hỗ trợ thay tận nơi khi có nhu cầu sử dụng mực tương thích. Đáp ứng nhanh và đúng thời gian như đã hẹn trước. Khách hàng tại tphcm và khu vực lân cận đều được hỗ trợ kịp thời. Bỡi vì, đội ngũ kỹ thuật nạp mực máy in giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

dịch vụ đổ mực in siêu rẻ

Mực in chất lượng giá rẻ

Mực in được sử dụng đảm bảo đáp ứng được đủ 3 yếu tố đậm, đẹp và sắc nét. Dù là trang in cuối cùng cũng phải cho ra kết quả như lúc ban đầu. Không sử dụng mực trôi nổi, không rõ nguồn gốc sẽ làm hỏng máy.

HC cam kết bảo hành tận nơi và đổi trả mực lỗi miễn phí. Được khắc phục và xử lý sự cố cho đến lúc hết mực. Có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng có số lượng máy in nhiều.

Thay mực in tại nhà

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bơm mực tận nơi 80K cho dòng máy laser SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.