Dịch vụ đổ mực in laser giá rẻ

Bơm mực cho máy in là công việc cần làm nhưng cần quan tâm đến chất lượng. Không nên quá tiết kiệm mà sử dụng mực không đảm bảo. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian cho việc khắc phục lỗi trong quá trình in. Có thể phải in lại nhiều lần hoặc thay mực mới trong khi mực cũ không dùng được. Hộp mực có thể bị hỏng, thậm chỉ là máy ngưng bị hư phần cứng. Chính vì thế, dịch vụ đổ mực in laser giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời khi cần.

Bơm mực loại tốt đầy bình chỉ với giá 80K và bảo hành đến khi hết. Bản in sắc nét và đẹp như lúc ban đầu. Không là hư hại đến máy và hộp mực, phù hợp với nhiều loại giấy khác nhau. Nguồn mực dồi dào nên khi cần là được giao ngay đến tận nơi. Bình mực sẽ được vệ sinh còn máy bảo hành, kiểm tra theo định kỳ. Đảm bảo in là được ngay và không xả ra sự cố. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ cho cá nhân và doanh nghiệp tại tphcm.

dịch vụ đổ mực in laser giá rẻ

Bơm mực tại nhà

Mỗi máy in sẽ có kích thước khác nhau và cần hạn chế di chuyển. Những va đập sẽ làm hư hại và tốn nhiều tiền để sửa chữa. Khắc phục điều này chúng tôi hỗ trợ thay mực tận nơi. Chỉ cần cho biết tên máy sau 20 kỹ thuật sẽ có mặt. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật bắt đầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Mực được nạp không làm máy bị kẹt giấy. Trang in không bị đóm, chấm hoặc sọc ngang dọc khi in. Được trợ giúp kỹ thuật tận nơi miễn phí trong quá trình sử dụng.

Mực in laser loại 1

Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
Laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích 80K cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in laser giá rẻ, hotline: 090 234 4280.