Dịch vụ đổ mực in giá rẻ

Bơm mực cho máy in là công việc tốn nhiều thời gian đặc biệt là dòng laser. Công đoạn mở bình mực ra rồi vệ sinh là chiếm phần lớn. Đòi hỏi phải có sự khéo léo và chính xác của người thợ. Những sai sót nhỏ sẽ làm cho bình mực bị hỏng và buộc phải thay mới. Bề mặt rum dễ bị trầy xước nếu bảo quản không tốt. Làm cho trang in không đẹp và bị sọc hoặc xuất hiện chấm đen. Cho nên dịch vụ đổ mực in giá rẻ hỗ trợ thay tận nơi tất cả các ngày trong tuần.

Chỉ với 80K là bạn có ngay một bình mực loại 1 đầy tha hồ mà in. Được xử lý, khắc phục sự cố và bảo hành tận nơi. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt, trang in lúc nào cũng đậm và đẹp. Bản in xấu sẽ được bơm lại mực hoàn toàn không tốn phí. Đại tu máy cũ với giá ưu đãi và giảm tới 50% tiền công sữa chữa. Mua bình mực tương thích mới được tặng 1 lần đổ mực tại nhà. Nhóm kỹ thuật chuyên nạp mực máy in giá rẻ tận nơi làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

dịch vụ đổ mực in giá rẻ

Thay mực in chuyên nghiệp tại tphcm

Với lợi thế cạnh tranh về giá, đứng thời gian và mực chất lượng cao. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu hết mực trong vòng 20 phút. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần nên có thể liên hệ bất kỳ lúc nào cần. Kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là ưu thế.

Đến với HC nạp càng nhiều sẽ có mưc giá cạnh tranh luôn thấp hơn thị trường. Công ty, doanh nghiệp sẽ được bão trì miễn phí theo định kỳ.

Mực in laser siêu rẻ

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bơm mực tương thích laser tận nơi cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in giá rẻ, hotline: 090 234 4280.