Dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp giá rẻ

Vệ sinh bình sạch sẽ trước khi đổ mực mới là một khâu khá quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bản in và tuổi thọ máy. Làm không kỹ sẽ xảy ra lỗi xuất hiện chấm đen, vệt sọc dài. Một số trường hợp nặng làm hỏng cả máy và ảnh hưởng đến công việc. Giữa mực loại 1 và mực thường giá không chênh lệnh nhau mấy. Mực tốt giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. HC cung cấp dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại tphcm có làm việc cả chủ nhật.

Nguồn mực ổn định, chất lượng bảo đảm khi cần là được giao đến tận nơi. Đội ngũ kỹ thuật thường xuyên hỗ trợ, khắc phục sự cố phát sinh khi sử dụng. Miễn phí kiểm tra, bảo dưỡng tại nhà theo định kỳ. Máy in bị hỏng sẽ được giảm 50% tiền công. Đại tu máy in cũ sử dụng linh kiện tốt với giá ưu đãi. Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Cần nạp mực máy in giá rẻ luôn được xử lý nhanh và kịp thời.

dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp

Mực in siêu đậm giá rẻ

Phần lớn khách hàng đều lo ngại mực tương thích sẽ không cho trang in đẹp. Nhưng khi đã được chúng tôi tư vấn và cho dùng thử điều này đã thay đổi. Kết qủa bản in không chỉ đậm và chất lượng không thua kém lúc mới mua. Chi phí được giảm đi hơn ½ so với lúc ban đầu mà đáp ứng được công việc.

Giá sẽ còn giảm đi nữa khi bơm cũng lúc nhiều máy. Doanh nghiệp, công ty được hỗ trợ kỹ thuật riêng có nhiều năm kinh nghiệm.

Nạp mực in tại nhà

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực laser loại 1 giá 80K tại tphcm cho máy SamSung, Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại tphcm, hotline: 090 234 4280.