Dịch vụ bơm mực máy in tại nhà giá rẻ

Mực in là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu mỗi khi hoạt động. Có 2 dạng chính là: bột và lỏng. Dạng bột dùng có các dòng sản phẩm máy in laser trắng hoặc hoặc laser màu. Các máy in phun sẽ sử dụng mực nước được pha chế bằng kỹ thuật phức tạp. Mực in có thể gây hại cho sức khỏe nếu tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài. Chính vì thế, mỗi khi nap muc may in phải có găng tay, đeo khẩu trang để bảo vệ. Vị trí đặt máy in phải tránh xa chỗ ngồi và thoáng gió. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại nhà giá rẻ để được hỗ trợ kịp thời.

Lượng mực thải phát sinh trong quá trình in ấn cần phải được làm sạch và bỏ đúng nơi. Tránh gió bay hoặc hít phải mực. Thông thường thì mực thải sẽ được đổ vào trong chai đậy nắp hoặc bịch cột chặt. Trong quá trình thao tác cần lựa chọn những nơi kín gió hoặc không có người làm việc. Sau khi hoàn tất công việc tiến hành vệ sinh tay chân thật kỹ bằng xà phòng và nước sạch.

dịch vụ bơm mực máy in tại nhà giá rẻ

Có nên tự bơm mực cho máy in không ?

Đối với những người có kinh nghiệm vì bom muc may in là công việc khá dễ dàng. Mọi thao tác điều chính xác và không tốn nhiều thời gian. Việc xử lý và kiểm tra các bộ phận sẽ giúp nhận biết được lỗi. Đảm bảo rằng sau khi nạp máy in sẽ hoạt động tốt và bản in sẽ đẹp.

Nếu bạn chưa mở hộp mực lần nào và đang trong quá trình tìm hiểu thì không nên. Việc thao tác không đúng có thể dẫn đến những hư hỏng. Trong một số trường hợp phải thay bình mực mới. Bên cạnh đó, cần phải có những dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng thì mới mở được bình mực. Các bộ phân liên kết với nhau nên rất khó mở cũng như lắp vào.

Dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp họ sẽ đến tận nơi làm công việc này với giá 80K/bình. Phí này đã bao gồm kiểm tra, vệ sinh, bảo dường máy. Ngoài ra, những sự cố phát sinh trong quá trình in ấn sẽ được xử lý miễn phí.

Bảng giá mực in mới nhất

HC cung cấp dịch vụ sữa chữa, bơm và nap muc may in gia re tại HCM chuyên nghiệp.

HP- CANON ( TRẮNG ĐEN) : 80K – 100K
BROTHER ( TRẮNG ĐEN) : 120K – 140K
PANASONIC ( TRẮNG ĐEN) : 120K – 140K – 180K
MÁY IN LASER MÀU BROTHER – XEROX – SAMSUNG ( IN MÀU) : 350K– 500K
SAMSUNG – XEROX – LEXMARK ( TRẮNG ĐEN) : 120K
MÁY IN LASER MÀU HP – CANON ( IN MÀU) : 300K – 700K
MÁY IN PHUN MÀU HP – CANON – BROTHER ( IN MÀU) : 80K – 100K

HC chuyên thay mực tận nơi 80K cho dòng HP, Canon, Samsung, Brother. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại nhà giá rẻ, hotline: 0902 344 280.