Dịch vụ bơm mực in chuyên nghiệp

Mực in sẽ được bơm vào bình mỗi khi hết là cách mà chúng ta vẫn thường làm. Tuy nó hơi khó khăn một chút nhưng sẽ tiết kiệm được chi phí. Hiện nay, dịch vụ nap muc may in tận nơi rất được khách hàng ưu chuộng. Nên chú ý chọn loại mực tốt để máy cho bản in đẹp và luôn hoạt động tốt. Hầu hết các cửa hàng mực in trên khắp cả nước đều có bán nên rất dễ tìm và mua. HC bán mực in chuyên nghiệp, đúng giá, đúng chất lượng tại HCM. Sử dụng dịch vụ bơm mực in chuyên nghiệp tại tphcm.

dịch vụ bơm mực in chuyên nghiệp

Khách hàng mua mực sẽ được hỗ trợ giao và nạp tận nơi miễn phí. Chỉ với 80K cho hộp mực mới và bảo hành đến trang in cuối cùng. Xử lý các sự cố liên quan đến mực và máy in hiệu quả tại nhà. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy yên tâm sử dụng vì phía sau lưng bạn đã có HC.

Bơm mực in loại 1

Mực loại 1 cho bản in đẹp giống như lúc mới mua về sẽ mang đến sự hài lòng. Không có lẫn tạp chất nên tốt cho máy. Được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Được kiểm tra và đánh giá chất lượng theo định kỳ. Sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả ngay mà không mất phí.

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa mực HC với các loại mực khác. Luôn đậm và sắc nét, ít tốn mực hơn. Tuổi thọ của máy sẽ tăng lên nhờ được bão dưỡng định kỹ và bom muc may in chất lượng.

HP- CANON ( TRẮNG ĐEN): 80K100K
MÁY IN LASER MÀU HP – CANON ( IN MÀU): 300K700K
MÁY IN PHUN MÀU HP – CANON – BROTHER ( IN MÀU): 80K100K

Nạp mực in cấp tốc

Trong những ngày giáp tết thời gian làm việc sẽ kéo dài hơn so với ngày thường. HC sẽ hết lòng phục vụ cho bạn. Chúng tôi mở rông khung giờ làm việc lên đến 22h00 hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Khách hàng sử dụng dịch vụ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tận nơi.

Tại khắp các quận huyện đều có cửa hàng của chúng tôi hoạt động. Nên thời gian chờ sẽ được rút ngắn lại. Tình từ thời gian gọi đến khi tới nơi mất khoảng 20 phút.

HC chuyên thay mực tận nơi cho máy in Hp, Canon, Samsung, Brother. Lh dịch vụ bơm mực in chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.