Cài đặt phần mềm máy in dễ dàng theo 5 bước

Máy in là phương tiên phục vụ đắc lực cho công việc và không thể thiếu. Hiện nay hầu hết các máy đều cần cài đặt phần mềm cho phép điều khiển máy in. Từ máy in ảnh chuyên nghiệp, đến các máy gia đình. Mỗi loại máy in có phần mềm chuyên dụng để tối đa hóa việc sử dụng nó. HP Designjet là ví dụ được thiết kế một cách rõ ràng. Nhanh chóng in một cú nhấp chuột từ một PC. Hướng dẫn cài đặt phần mềm máy in dễ dàng theo 5 bước.

cài đặt phần mềm máy in

Làm thế nào để cài đặt phần mềm máy in?

Đọc hướng dẫn sử dụng

Mặc dù đây không phải là trò chơi trí tuệ, rất nhiều người bỏ qua điều này. Họ nhanh chóng lắp đặt và kết nối các bộ phận ngay lập tức. Đó là chìa khóa để làm theo hướng dẫn sử dụng khi cài đặt phần mềm. Thông thường liên kết tới trang web hoặc tài nguyên nơi bạn có thể tải xuống phần mềm. Được sử dụng trong trường hợp bạn bị mất bản gốc. Bên cạnh đó, nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các thông số kỹ thuật. Nó cũng sẽ cho bạn biết các hướng dẫn cụ thể về cách đảm bảo tuổi thọ của máy in.

Kết nối máy tính của bạn với máy in của bạn

Hầu hết Hp, Canon đều cung cấp hai cách để bạn có thể kết nối với máy in. Thông qua một kết nối không dây qua WiFi và USB. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này, nếu không bạn sẽ không thể giao tiếp với máy in.

Bật máy in

Hãy chắc chắn rằng bạn đang cắm nó vào nguồn điện. Phải theo đúng điện áp được xác định trong hướng dẫn sử dụng để tránh tai nạn. Thông tin ghi trên vỏ máy liên hệ với bom muc may in để nhận được thông tin chính xác.

Đợi hệ điều hành nhận ra chương trình

Khi bạn cài đặt phần mềm máy in nó vào máy tính của bạn sử dụng đĩa có trong gói. Hệ điều hành máy tính sử dụng sẽ tự động phát hiện nó nếu chúng tương thích với nhau.

Cài đặt phần mềm máy in

Khi hệ điều hành phát hiện chương trình hoặc phần mềm đã kết nối. Bạn sẽ được nhắc đọc một số hướng dẫn. Cùng với những hướng dẫn này là các điều khoản và điều kiện của nhà sản xuất. Một khi bạn đã chấp nhận các điều kiện này, hãy nhấp vào cài đặt.

Sau khi cài đặt, có thể sử dụng phần mềm để gửi lệnh đến máy in qua máy tính. Bao gồm quét, làm sạch, in và sao chép, tùy thuộc vào mô hình máy in của bạn.

Những lưu ý

Luôn ghi nhớ rằng bạn phải lưu trữ đĩa CD cẩn thận. Để bất cứ lúc nào bạn vô tình xoá phần mềm, bạn vẫn có thể cài đặt lại nó.

Đảm bảo rằng khi bạn cài đặt phần mềm đúng với phiên bản và nhà sản xuất đưa ra. Phần mềm được tải xuống từ các trang web trái phép có thể có virut.

HC chuyên đổ mực máy in tận nơi cho Hp, Canon, Brother, SamSung, Epson. Hướng dẫn cài đặt phần mềm máy in dễ dàng theo 5 bước, hotline: 0902 344 280.