Cách khắc phục lỗi HP psc 2355

Nút nguồn nằm ở phần trên bên trái của bảng hiển thị nút. Hãy đảm bảo rằng đèn tròn màu xanh lá cây đang nhấp nháy. Nếu thiết bị không sáng, phải nhấn nút nguồn để bật thiết bị. Dưới đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi HP psc 2355.

cách khắc phục lỗi hp psc 2355

Kiểm tra kết nối nguồn thiết bị

Nếu không bật nguồn và máy in không bật khi bạn nhấn nút nguồn. Hãy đảm bảo rằng tất cả các dây nguồn được kết nối đúng cách. Dây nguồn của máy in có thể được tách thành hai phần. Đảm bảo rằng cáp bộ điều khiển được kết nối với cổng nguồn ở mặt sau. Tiếp theo, dây nguồn được cắm chắc chắn vào cáp của máy in. Cuối cùng đảm bảo rằng đầu dây nguồn được cắm vào ổ cắm điện. Nếu dây nguồn được cắm vào dây kéo dài hoặc bộ bảo vệ tăng áp / dải nguồn. Nên đánh giá xem các bộ phận bổ sung đó có hoạt động không. Đảm bảo rằng ổ cắm bạn đang sử dụng có nguồn điện.

Đặt lại máy in

  • Rút phích cắm dây nguồn từ phía sau máy in trong khi máy in đang chạy. Đợi ít nhất 15-20 giây, sau đó cắm lại cáp vào ổ cắm trên tường.
  • Phần mềm máy in phải được cài đặt
  • Nếu không scan được tài liệu hãy đảm bảo bạn đã cài đặt phần mềm đầy đủ. Khi mua máy in / máy quét / fax / máy photocopy đi kèm với một đĩa. Sử dụng để cài đặt phần mềm và trình điều khiển máy in trên máy tính. Tiếp tục làm theo các hướng dẫn từng bước của HP để tải xuống. Cài đặt phần mềm và các trình điều khiển đầy đủ chức năng.

Sử dụng Microsoft Paint để quét

Có thể sử dụng chương trình này để quét các tài liệu. Chuyển đến menu Start và chọn chương trình Paint . Nhấp vào menu thả xuống chính nằm ở góc trên bên trái. Sau đó chọn từ máy quét hoặc máy ảnh. Trong Windows 7, một cửa sổ nhỏ có tiêu đề quét với máy in HP PSC 2355. Chọn tùy chọn này thay thế để kiểm tra.

Máy bị kẹt giấy

Nếu giấy bị kẹt trong máy không kéo giấy từ phía trước. Vì điều này có thể làm hỏng con lăn nạp giấy. Con lăn được thiết kế để chỉ di chuyển theo một hướng. Thay vì rút giấy ra khỏi khay giấy, nên lấy giấy bị kẹt ra từ mặt sau của máy. Nhấn tab bên phải, cánh cửa quay về phía bạn và bên phải. Mở cửa và tách ra khỏi máy sẽ nhìn thấy giấy bị kẹt. Nhẹ nhàng gỡ giấy ra khỏi các con lăn nạp bằng cách kéo về phía ngược lại.

Chuyên nạp mực máy in tương thích cho Canon, SamSung, HP tận nơi. Hướng dẫn cách khắc phục lỗi HP psc 2355, hotline: 090 234 4280.