Bơm mực máy in tương thích tại hcm

Mực laser tương thích có giá bán rẻ và dùng được cho nhiều dòng máy khác nhau. Trang in vẫn đáp ứng được yêu cầu về độ đậm cần thiết. Được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên nên không lo xảy ra lỗi. Bất kỳ lúc nào máy in hết mực luôn được trợ giúp nhanh chóng. Thứ bảy, chủ nhật vẫn làm việc bình thường. Kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chánh vẫn tiếp nhận yêu cầu. Dịch vụ bơm mực máy in tương thích tại hcm mở cửa từ 7h00 cho đến 22h00.

Tuy là mực do bên thứ ba sản xuất nhưng chất lượng không thua kém gì so với chính hãng. Được người sử dụng lựa chọn và đánh giá cao. Bảo đảm hiệu quả cho công việc và tiết kiệm chi phí. Bảo hành tận nơi cho đến khi hết và 1 đổi 1 cho hộp bị hỏng. Trợ giúp về kỹ thuật và xử lý sự cố không tính phí kịp thời. Tại các quận hcm, sau 20 phút nạp mực máy in giá rẻ sẽ có mặt.

bơm mực máy in tương thích tại hcm

Bán mực in laser

Máy in laser lẫn phun đều cần phải tiếp thêm mực mỗi khi hết. Nên dùng mực tương thích để giảm chi phí. Mức giá chỉ bằng 1/3 so với chính hãng và được trợ giúp kỹ thuật nhiệt tình. Mua mực sẽ được hỗ trợ giao tận nơi miễn phí. Thay cùng lúc từ 2 bình trở lên được giảm 10%. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều.

Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Công nợ cuối tháng, chuyển khoản, tiền mặt đều được.

Mực in tương thích loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC cung cấp mực in loại 1 giá 80K cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tương thích tại hcm giá rẻ, hotline: 090 234 4280.