Bơm mực máy in tận nơi nhanh

Máy in laser trắng đen hoặc màu sẽ ngưng hoạt động nếu không có mực. Cho nên định kỳ cần kiểm tra và thay mực thường xuyên. Những bộ phận bên trong cần được lau chùi cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ. Những chi tiết hỏng hoặc sắp hư nên thay thế để tránh phát sinh thêm lỗi mới. Nguồn điện cấp cho máy in đảm bảo ổn định và tránh đặt ở nơi ẩm ướt. Dịch vụ bơm mực máy in tận nơi nhanh có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được trợ giúp kịp thời.

Mực in laser loại 1 có mức giá là 80,000 ngàn đồng/bình. Được giảm 10% khi thay cùng lúc 2 bình trở lên. Bảo hành tận nơi cho đến khi sử dụng hết, văn bản luôn đậm, đẹp và sắc nét. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Ngoài ra, còn có sửa chữa máy in tại nhà chuyên nghiệp. Mức giá rẻ hơn so với mang tới cửa hàng và được bảo dưỡng định kỳ miễn phí. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút tại các quận hcm.

bom muc may in tan noi nhanh

Giao mực in tận nơi

Trung tâm phân phối mực tương thích có giao tận nơi cho các quận hcm. Các tỉnh lân cận sẽ nhận qua bưu điện. Cho công nợ cuối tháng, nhận hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều.

Mua linh kiện máy in được hỗ trợ thay tận nơi không tính phí. Giả đảm bảo rẻ hơn so với thị trường. Được trợ giúp khắc phục và xử lý sự cố trong suốt quá trình sử dụng.

Mực in trắng đen tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên cung cấp mực tương thích giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tận nơi nhanh, hotline: 090 234 4280.