Bơm mực máy in tận nơi nhanh nhất

Máy in hoạt động liên tục thì cần phải thay mực để tránh ảnh hưởng đến công việc. Thưởng xuyên kiểm tra và vệ sinh hộp, loại bỏ toàn bộ mực thải. Lau chùi các bộ phân bên trong thật cẩn thận. Hạn chế những va đập, rơi rớt sẽ làm hỏng và cần phải thay thế. Để chất lượng bản in ổn định, đậm, sắc nét nên chọn loại tốt. Dịch vụ bơm mực máy in tận nơi nhanh nhất làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Các quận tại hcm sẽ có mặt sau 20 phút.

Hộp mực bên trong máy in có thể thay thế trong trường hợp bị hư. Chọn loại 1 để tái sử dụng được cho những lần sau. Trong quá trình sử dụng cần tránh tác động đến bình mực để hạn chế lỗi xảy ra. Có đến hơn 70% lỗi liên quan trực tiếp đến hộp mực. Được trợ giúp kỹ thuật miễn phí cho đến khi hết. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in sẽ đến ngay, kể cả ngoài giờ hanh chánh.

bom muc may in tan noi nhanh nhat

Sửa máy in tại hcm

Nhằm để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra. Những hư hỏng nhẹ được khắc phục kịp thời và dùng được ngay. Đối với những sự cố nặng cần nhiều thời gian sẽ được mang về trung tâm. Đảm bảo trong thời gian nhanh nhất bạn sẽ nhận được máy. Bảo hành dài hạn tại văn phòng.

Mua từ 2 bình trở lên sẽ được giảm từ 5 – 10% hoặc tặng 1 lần thay mực. Mua linh kiện được hỗ trợ thay thế miễn phí. Nhận chiết khấu cho đơn hàng số lượng nhiều. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Mực in laser loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tận nơi nhanh nhất, hotline: 090 234 4280.