Bơm mực máy in tận nơi hcm

Mực cho máy in laser dùng loại tương thích không ảnh hưởng đến chất lượng văn bản. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định cần kiểm tra và vệ sinh thật kỹ. Chọn loại 1 để luôn giữ được độ đậm, sắc nét và tránh lỗi kẹt giấy. Hạn chế được những hỏng hóc khi được bảo dưỡng định kỳ miễn phí. Được đổ đầy bình với mức giá 80,000 ngàn đồng. Dịch vụ bơm mực máy in tận nơi hcm làm việc trong và ngoài giờ hành chánh. Tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 hàng ngày.

Hộp mực bên trong máy có thể thay thế bằng bình tương thích. Có thể tái sử dụng được nhiều lần nhứng không xảy ra lỗi. Giảm được chi phí và đảm bảo hiệu quả cho công việc. Những lỗi phát sinh được khắc phục tận nơi không tính phí, bảo hành cho đến khi in hết. Khu vực hcm, sau 20 phút kỹ thuật nạp mực máy in sẽ có mặt.

bơm mực máy in tận nơi hcm

Sửa máy in laser lấy liền

Máy in rất cồng kềnh và rất dễ bị hỏng trong quá trình di chuyển. Nhưng sự cố xảy ra không cần mang đến trung tâm khắc phục. Vừa tiết kiệm thời gian và giảm được chi phí. Được thay thế những linh kiện tốt với mức giá ưu đãi.

Mua hộp mực mới được tặng 1 lần đổ tận nơi hoặc giảm 10%. Lấy số lượng nhiều sẽ nhận được chiếc khấu. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in chuyên nghiệp giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tận nơi hcm, hotline: 090 234 4280.