Bơm mực máy in tại văn phòng

Mực tương thích cho máy in laser trắng đen có rất nhiều loại khác nhau. Đê có chất lượng bản in đậm, đẹp như ý thì nên chọn loại 1. Sự chênh lệch về giá là không quá nhiều và sẽ tốt cho máy. Độ sắc nét vẫn còn giữ cho đến trang văn bản cuối cùng và được bảo hành cho đến hết. Cần chú ý vệ sinh, kiểm tra bình thật kỹ trước khi nạp. Thay thế, sữa chữa kịp thời những bộ phận bị hỏng. Dịch vụ bơm mực máy in tại văn phòng làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Ngoài chọn mực loại tốt thường xuyên bảo dưỡng, tu bổ định kỳ. Vừa đảm bảo hiệu quả cho công việc và tăng tuổi thọ cho máy. Lượng mực thừa bên trong bình cần được lấy ra và lau chùi sạch sẽ. Trong quá trình thao tác các bộ phận tháo ra phải bảo quản thật kỹ. Tránh như va chạm, rơi rớt dễ dẫn đến hỏng. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tận nơi 80,000 ngàn đồng sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực máy in tại văn phòng

Sửa máy in lấy nhanh

Máy in cần sửa chữa ngay mà không cần phải mang đến trung tâm sẽ được xử lý kịp thời. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều giải quyết nhanh. Chi phí cũng sẽ rẻ hơn so với mang đến trung tâm. Bảo hành dài hạn và sử dụng những linh kiện tốt nhất.

Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Mua 2 bình mực trở lên được giảm 10% hoặc nhận chiếc khấu tương tứng. Công nợ, chuyển khoản, tiền mặt đều được.

Mực in laser tốt nhất

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực in tương thích loại 1 cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại văn phòng, hotline: 090 234 4280.