Bơm mực máy in tại quận 6 giá rẻ

Máy in hoạt động trơn tru và luôn cho ra văn bản đẹp thì cần bão dưỡng định kỳ. Công việc này khá quan trọng vì giúp phát hiện kịp thời những hỏng hóc. Những sự cố sẽ được khắc phục và xử lý nhanh chóng. Nhờ đó tuổi thọ của máy cũng sẽ tăng lên đáng kể, tiết kiệm được nhiều chi phí. Những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng được hỗ trợ tận nơi miễn phí. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận 6 giá rẻ để được trợ giúp nhanh chóng.

Mực tương thích không chỉ tốt cho máy mà còn tăng hiệu quả công việc lên gấp đôi. Tránh được kẹt giấy, chấm đen, sọc ngang dọc khi in. Mỗi tháng kỹ thuật sẽ đến kiểm tra, vệ sinh và đổ mực mới. Có giao mực tại nhà thứ 2 đến chủ nhật từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in tận nơi có mặt sau 20 phút. Bảo hành cho đến trang văn bản cuối cùng đậm, đẹp và sắc nét.

bơm mực máy in tại quận 6 giá rẻ

 

Sửa máy in tại hcm

Máy in màu, laser gặp sự cố không thể hoạt động được cần khắc phục ngay. Chỉ cần alo kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra và xử lý gấp. Đảm bảo có máy in ngay trong ngày mà không cần mang đến trung tâm. Chi phí sữa chữa cũng sẽ rẻ hơn và linh kiên tốt.

Mua từ 2 hộp mực mới trở lên được giảm 10% hoặc nhận chiết khấu tương ứng. Có xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Giá mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in cho doanh nghiệp tại hcm dòng Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận 6 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.