Bơm mực máy in tại quận 2 giá rẻ

Mực in tương thích loại 1 dùng được cho máy laser trắng đen mà không bị hư hỏng. Vừa đảm bảo hiệu quả cho công việc và giảm chi phí đáng kể. Trang in đậm, đẹp không thua kém gì so với lúc mới mua về. Các chuyên gia luôn hỗ trợ và xử lý kịp thời bất kỳ lúc nào cần. Có thể làm việc trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được. Băt đầu nhận yêu cầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận 2 giá rẻ trợ giúp nhanh chóng.

Giá thay mực tận nơi là 80,000 ngàn đồng và bảo hành cho đến hết. Được giảm thêm 10% khi sử dụng từ 2 bình trở lên. Nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm như bão dưỡng, vệ sinh máy định kỳ miễn phí. Luôn hoạt động tốt và ổn định trong thời gian dài. Khắc phục triệt để các lỗi liên quan đến bản in mờ và không kẹt giấy. Sau 20 phút kỹ thuật viên nạp mực máy in tận nơi sẽ có mặt. Thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ vẫn làm việc bình thường.

bơm mực máy in tại quận 2 giá rẻ

Sửa máy in tại văn phòng chuyên nghiệp

Những lỗi xảy ra trên máy in thường liên quan tới bình mực là chủ yếu. Nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và giải quyết ngay trong ngày. Sử dụng linh kiện tốt được bán với giá gốc và bảo hành dài hạn. Chuyển khoản, tiền mặt hoặc công nợ vào cuối tháng.

Xuất hóa đơn, chứng từ cho doanh nghiệp. Chiết khâu cao khi mua số lượng nhiều và giao mực tận nơi.

Mực in siêu nét tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực tương thích loại 1 cho dòng Canon, SamSung, HP, Brother. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.