Bơm mực máy in siêu nhanh tại hcm

Dù dòng máy laser hay in phun cũng đều cần vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra, cần phải tiếp mực mỗi khi hết và nên chọn loại tốt. Kiểm tra hộp mực thường xuyên để phát hiện và khắc phục lỗi kịp thời. Có đến hơn 70% lỗi được xác định là do bình mực nên cần bảo quản cẩn thận. Hạn chế lấy ra hoặc tác động khi không cần thiết. Dịch vụ bơm mực máy in siêu nhanh tại hcm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Mực in tương thích có rất nhiều loại nên chất lượng cũng sẽ khác nhau. Loại 1 được đánh giá là tốt nhất và luôn cho văn bản đậm, đẹp. Ít khi xảy ra lỗi và máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. Được trợ giúp đổ tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng/bình. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút tại các quận hcm.

bơm mực máy in siêu nhanh tại hcm

Sửa máy in lấy liền

Những chiếc máy in bị hỏng nặng hay nhẹ đều được xử lý kịp thời. Kỹ thuật tay nghề cao sẽ kiểm tra và đánh giá sơ bộ đưa ra giải pháp nhanh. Bảo đảm sẽ nhận được máy ngay và không mất nhiều thời gian. Có tiếp nhận yêu cầu sửa máy in tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần. Chi phí rẻ và bảo hành tận nơi.

Chiết khấu khi mua mực số lượng nhiều. Giảm 10% khi nạp từ 2 bình trở lên, tặng 1 lần bơm khi mua hộp mới. Có xuất hóa đơn đầy đủ, thanh toán tiền mặt hoặc công nợ đều được.

Mực in laser tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tương thích giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in siêu nhanh tại hcm, hotline: 090 234 4280.