Bơm mực máy in loại 1 tại hcm

Mực laser tương thích loại tốt mang lại trang in đậm, đẹp và sắc nét. Đặc biệt, hạn chế được lỗi sọc, chấm đen xuất hiện trên văn bản. Có thể in được các loại tài liệu quan trong như hợp đồng, hóa đơn, chứng từ. Máy luôn hoạt động tốt trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng tận nơi định kỳ. Hộp mực sẽ được vệ sinh, lau chùi sạch sẽ. Dịch vụ bơm mực máy in loại 1 tại hcm làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Hộp mực của máy laser hoặc in phun đều có kích thước giới hạn. Cho nên mỗi khi hết đều cần phải thay thế kịp thời. Bình có thể bị hư hoặc đầu phun bị khô nếu để quá lâu. Ảnh hưởng đến công việc của nhiều người và mất nhiều thời gian chờ đợi. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp kịp thời. Kỹ thuật viên nạp mực máy in chuyên nghiệp sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực máy in loại 1 tại hcm

Đổ mực in nhanh

Những tháng cuối năm nhu cầu mua sắm nhiều cần in liên tục. Bất kỳ lúc nào cần thay mực nhân viên sẽ đến ngay. Đảm bảo thời gian nhanh nhất có thể bắt đầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 tối. Bảo hành tận nơi và đổi trả không mất phí. Mua số lượng nhiều có giá tốt hoặc nhận chiết khấu cao. Thay mực từ 2 bình trở lên được giảm 10%.

Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, công nợ cuối tháng.

Mực in siêu đậm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực in laser giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in loại 1 tại hcm, hotline: 090 234 4280.