Bơm mực máy in tương thích giá rẻ

Dòng máy in laser trắng đen, phun có thể dùng chung mực tương thích. Sẽ ít tốn chi phí và đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt nhất. Quan trọng nhất vẫn là tái sử dụng lại bình cũ được nhiều lần. Việc thay bình mới sẽ ít đi nhưng bản in vẫn đậm, đẹp và sắc nét. Còn được kiểm tra, vệ sinh và bão dưỡng tận nơi theo định kỳ. Những sự cố xảy ra luôn được trợ giúp nhanh chóng bỡi chuyên gia. Dịch vụ bơm mực máy in tương thích giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mua mực sẽ được hỗ trợ thay và giao tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Các quận tại khu vực hcm kỹ thuật sẽ có mặt sau 20 phút. Nhưng hư hỏng luôn được khắc phục kịp thời và nhanh chóng. Máy sẽ ít bị hư hay kẹt giấy trong suốt quá trình sử dụng và không bị sọc đen. Mực không đảm bảo chất lượng được đổi trả tận nơi miễn phí. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in luôn sẵn sàng trợ giúp.

bơm mực máy in tương thích giá rẻ

Bán mực máy in tại hcm

Chuyên cung cấp mực in trắng đen, màu cho tất cả các loại máy in với giá siêu rẻ. Mực loại 1 nên ít xảy ra sự cố khi sử dụng. Mua càng nhiều giá càng rẻ. Từ 2 bình trở lên được giảm 10% và được đổi tra nếu bị lỗi.

Cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản, tiền mặt đều được. Hóa đơn được giao đến tận nơi khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Mực in tương thích loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in loại 1 tận nơi cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tương thích giá rẻ, hotline: 090 234 4280.