Bơm mực máy in Tân Phú siêu rẻ

Máy in laser có tốc độ in nhanh hơn so với máy in phun nên được sử dụng nhiều. Mực tương thích cho dòng máy in này cũng tương đối rẻ và dễ mua. Nhờ sử dụng công nghệ in nhiệt nên bình mực có thể nạp lại được nhiều lần. Dịch vụ bơm mực máy in Tân Phú siêu rẻ hỗ trợ đổ tận nơi chỉ 80K/bình. Đảm bảo bản in sẽ đậm và sắc nét như lúc mới mua về, đặc biệt không xảy ra lỗi. Được bảo hành tận nơi cho đến khi in hết mực cả thứ bảy và chủ nhật.

Thay mực cho máy in không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, hộp mực còn có thể tái chế để sử dụng lại mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Đổi lại người sử dụng vừa mua được giá tốt những và trang in vẫn sắc nét. Định kỳ bơm mực máy in giá rẻ có chương trình đổ miễn phí nhằm tri ân khách hàng. Hỗ trợ vệ sinh, kiểm tra, bão dưỡng máy tại nhà.

bơm mực máy in tân phú siêu rẻ

Thay mực máy in tại nhà cấp tốc

Máy in đột nhiên hết mực hay mực để lâu ngay không sử dụng bị hỏng. Bạn cần có mực để thay thế ngay phục vụ cho công việc chúng tôi sẽ đáp ứng ngay. Hiện HC có bán mực in sỉ và lẻ cho tất cả các dòng máy với giá cạnh tranh. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật bắt đầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Có đội ngũ chuyên trách bán và giao mực tại nhà thông qua Zalo, Facebook.

Khách hàng có số lượng máy in nhiều sẽ có kỹ thuật hỗ trợ riêng tận nơi. Nạp từ 3 bình trở lên sẽ giảm thêm 10%, đơn hàng ổn định có chiết khấu phần trăm. Công ty, doanh nghiệp sẽ có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Được nhân viên chuyển đến tận nơi sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Thay mực tại nhà

  • Máy in laser văn phòng sử dụng khổ letter, A4 giá 80K
  • Máy in phun hãng Epson, Brother khổ giấy A4 giá 50K – 80K
  • Dòng máy in laser trắng đen có khổ giấy A3, A0 giá 240K – 340K
  • Mực laser màu cho HP, Canon giá 350K – 400K

HC chuyên cung cấp mực tương thích cho máy in laser và máy in phun tại HCM. Lh dịch vụ bơm mực máy in Tân Phú siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.