Bơm mực máy in tận nơi tại HCM

Máy in laser dùng mực ngoài tốt nếu được vệ sinh thường xuyên. Bản in mờ có thể đến từ nguyên nhân do mực chất lượng kém. Những chi tiết bên trong hộp có dấu hiệu hao mòn cần được thay thế ngay. Máy móc được bão dưỡng định kỳ nên hạn chế được lỗi xảy ra. Được hỗ trợ thay tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Dịch vụ bơm mực máy in tận nơi tại HCM là việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp kịp thời.

Máy in mực nước thường bị hỏng kim phun khi để lâu. Cần bảo quản cẩn thận khi không sử dụng. Có thể thay bằng bộ nạp mực tương thích để tránh bị lỗi này. Vừa dùng được mực ngoài nhưng máy vẫn hoạt động tốt. Chất lượng trang in sẽ không bị thay đổi luôn đẹp như mới. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng dến 10h00 tối.

bơm mực máy in tận nơi tại HCM

Thay mực in chuyên nghiệp

Máy in hỏng sẽ được sửa và thay thế tận nơi với mức giá rẻ. Chế độ bảo hành dài hạn và được trợ giúp kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ và công nợ vào cuối tháng. Mua 2 bình dược giảm 10% hoặc nhận chiết khấu với mức giá tương ứng.

Nạp mực số lượng nhiều sẽ có giá tốt, đảm bảo cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường.

Mực in giá sỉ tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực tương thích giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tận nơi tại HCM, hotline: 090 234 4280.