Bơm mực máy in tận nơi loại 1

Hộp mực máy in laser rất dễ bị hư hỏng nếu bảo quản không tốt. Việc tháo ra lắp vô thường xuyên ra cần phải để theo đúng chiều. Trước khi thay mực mới cần vệ sinh bình sạch sẽ, lâu chùi các bộ phận bên trong. Lượng mực thải cần được lấy ra tránh ảnh hưởng đến chất lượng văn bản. Những lỗi thường gặp phần lớn đều có liên quan đến bình mực. Cho nên nếu hộp quá cũ thì nên thay thế để đảm bảo hiệu quả. Dịch vụ bơm mực máy in tận nơi loại 1 làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Trong quá trình sử dụng tránh để gim hoặc kẹp bấm rơi vào bên trong. Cần kiểm tra lại giấy một mặt trước khi bỏ vào máy. Bỡi vì gim sẽ làm rách bao lụa, kẹt giấy trong quá trình in. Định kỳ cần bão dưỡng máy để kéo dài tuổi thọ. Đảm bảo công việc lúc nào cần là máy luôn hoạt động tốt nhất. Tại các quận hcm, kỹ thuật viện nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực máy in tận nơi loại 1

Sửa máy in tận nơi

Ngoài bơm mực, sửa máy in còn hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Những sự cố nhỏ hay hư hỏng đều luôn được khắc phục và xử lý nhanh nhất. Chi phí cũng sẽ rẻ hơn so với mang đến cửa hàng. Giảm được thời gian chờ đợi và được bảo hành dài hạn.

Có xuất hóa đơn, chứng từ đây đủ. Công nợ, chuyển khoản, tiền mặt đều được. Mua từ 2 hộp trở lên được giảm 10%. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều.

Mực in siêu rẻ hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tận nơi loại 1, hotline: 090 234 4280.