Máy in sẽ tăng được tuổi thọ nếu tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Thông thường việc bảo dưỡng diễn ra trong quá trình đổ mực mới. Được thực hiện bỡi kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm. Những bộ phận bị hỏng hóc hay mòn do ma sát hay va đập cần phải được thay thế. Trống rất dễ bị trầy xước nên khi lấy hộp mực ra hạn chế chạm. Tìm hiểu về bơm mực máy in tận nơi giá rẻ.

bơm mực máy in tận nơi giá rẻ

HC là đơn vị chuyên thay mực máy in tận nơi giá rẻ chỉ có 80K. Nên rất phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp nhỏ và vừa. Mọi thứ đều được thực hiện tại nhà nhanh chóng và đúng hẹn. Được áp dụng cho tất cả các loại hộp mực: 12A, 16A, 26A, 35A, 40A, 49A, 53A, 78A. Là đối tác của các hãng sản xuất máy và mực in nên bạn cần mua mực giá gốc. Chúng tôi đều đáp ứng được, không phân biệt số lượng, có giao hàng tận nơi.

Mực in tương thích

Máy in laser trắng đen lẫn màu đều hoạt động tốt với mực tương thích. Cho phép tái sử dụng lại bình mực cũ được nhiều lần. Giúp tiết kiệm chi phí và được bảo hành tận nơi cho đến khi hết. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày. Đổ từ hộp thứ 3 trở đi sẽ được tặng 1, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp được công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn.

HC cung cấp mực và sửa máy in Brother, SamSung, Epson, Canon. Lh dịch vụ bơm mực máy in tận nơi giá rẻ, hotline: 0902 344 280.