Quý khách có hài lòng với chất lượng mực in mà mình đang sử dụng không ? Nếu chưa được như ý muốn hoặc cần thay đổi, tìm kiếm đơn vị uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm xử lý sự cố. Sẽ xua tan đi nỗi lo khi máy in hết mực. Máy hoạt động tốt, không còn kẹt giấy, không còn trục trặc trong quá trình sử dụng. Tìm hiểu về bơm mực máy in tận nơi chuyên nghiệp.

bơm mực máy in tận nơi chuyên nghiệp

Chỉ với giá 80K – 100K sẽ được bom muc may in đầy bình tận nơi. Thoải mái in ấn mà không tốn quá nhiều chi phí. Thật là tiện lợi phải không nào, mực 05A, 12A, 16A, 26A, 35A, 40A, 49A, 53A, 78A, 80A. Mực loại 1 nên đảm bảo bản in đậm, sắc nét không thua kém gì mực chính hãng.

Chỉ cần gọi, sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay. Đa dạng hình thức thanh toán có thể chuyển khoản, tiền mặt hay công nợ. Khách hàng thân thiết còn được chiết khấu, giảm giá tùy theo số lượng nhiều hay ít.

Mực cho máy in laser

Mực tương thích loại 1 luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Có chất lượng tương đương với mực chính hãng. Nhưng giá thành rẻ hơn và không làm hư hỏng máy trong quá trình in. Ngoài ra, còn cho phép tái sử dụng được nhiều lần mà bản in vẫn đẹp. Được hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành tận nơi cho đến hết.

Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Có xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán, cho công nợ. Tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hành chánh.

HC cung cấp mực loại 1 cho máy Canon, Brother, SamSung, Hp, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tận nơi chuyên nghiệp, hotline: 090 234 4280.