Bơm mực máy in tận nơi 80K

Môt thành phần quan trọng không thể thiếu trong máy in là mực. Giúp hiển thị nội dung cần in trên văn bản đậm và đẹp. Lượng mực trong bình sẽ ngày càng ít đi và cần phải thay thế. Có thể tận dụng lại bình để đổ mực mới hoặc mua hộp khác. Thay mực là giải pháp được lựa chọn nhiều vì ít tốn chi phí nhất. Nên chọn loại tốt để bản in không bị mờ, sọc, chấm đen. Dịch vụ bơm mực máy in tận nơi 80K làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mực tương thích được hỗ trợ đổ và bảo hành tận nơi cho đến khi hết. Những hỏng hóc phát sinh được khắc phục nhanh chóng. Định kỳ sẽ được bão dưỡng, vệ sinh, kiểm tra tận nơi không mất phí. Luôn được tư vấn kịp thời mỗi khi cần. Thời gian làm việc bắt đầu từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Các quận huyện tại hcm, sau 20 phút kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt. Có thể alo trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được hỗ trợ.

bơm mực máy in tận nơi 80K

Sửa máy in tận nơi

Máy in hỏng được hỗ trợ sửa tận nơi không cần mang đến trung tâm. Được dùng linh kiện chất lượng, bảo hành dài hạn. Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của máy và luôn hoạt động tốt nhất. Có xuất hóa đợn, chứng từ cho doanh nghiệp, công ty.

Mua từ 2 bình mực mới trở lên được giảm 10% vào giao tại nhà. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tận nơi 80K, hotline: 090 234 4280.