Bơm mực máy in Tân Bình siêu rẻ

Máy in là thiết bị văn phòng cần phải thay mực thì mới có thể sử dụng được. Thời gian nạp phụ thuộc vào nhu cầu in nhiều hay ít. Những hộp mực để lâu trong thời gian dài không bảo quản tốt có thể hư. Chính vì thế, chỉ nên thay và mua mới mỗi khi máy hiển thị thông báo. Dịch vụ bơm mực máy in Tân Bình siêu rẻ bán và hỗ trợ nạp tận nơi. Làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ bảy và chủ nhật.

Mực do chúng tôi cung cấp đảm bảo đậm, đẹp và không có xuất hiện chấm đen. Ngoài ra, vết sọc chạy dài trên bản in sẽ không thấy cho đến hết bình. Quý khách có thể dùng thử để có kết quả so sánh cụ thể. Bản in không hài lòng sẽ được đổi trả tận nơi hoàn toàn miễn phí. Mọi yêu cầu về bơm mực máy in giá rẻ tận nơi đều được xử lý nhanh chóng.

bơm mực máy in Tân Bình siêu rẻ

Đổ mực in siêu tốc

Đối với khách hàng tại các quận huyện HCM thời gian xử lý là 20 phút. Kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ được cử đến để xử lý. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn lắng nghe phản hồi của bạn. Luôn có đội ngũ chuyên khắc phục sự cố hay hỗ trợ giải quyết lỗi. Khách hàng có số lượng máy in nhiều sẽ có kỹ thuật chuyên trách riêng.

Giá mực in cho các dòng máy laser phổ thông là 80K, nạp nhiều sẽ có giá tốt. Để hiệu quả mang lại cao nhất hộp mực cần được bảo quản cẩn thận. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra theo định kỳ.

Thay mực tại nhà

  • Dòng máy in laser văn phòng sử dụng khổ letter hoặc A4 giá 80K
  • Máy in phun hãng Epson, Brother khổ giấy A4 giá 50K – 80K
  • Các dòng máy in laser trắng đen có khổ giấy A3, A0 giá 240K – 340K
  • Mực laser màu cho HP, Canon giá 350K – 400K

HC bán mực tương thích cho máy in Canon, HP, Samsung, Brother có giao tận nơi. Lh dịch vụ bơm mực máy in Tân Bình siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.