Bơm mực máy in tại văn phòng giá rẻ

Mực cho máy in laser được hỗ trợ thay tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Bảo đảm trang văn bản lúc nào cũng đậm, đẹp và sắc nét như lúc mới mua về. Không xuất hiện các lỗi như đốm, chấm, sọc đen. Bản in mờ nhạt được khắc phục triệt để nhờ vệ sinh, kiểm tra thường xuyên. Máy in hết mực sẽ được xử lý kịp thời và nhanh chóng. Dịch vụ bơm mực máy in tại văn phòng giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp nhanh chóng.

Dùng mực tương thích nhờ tái sử dụng bình cũ nên giá rẻ. Cần chú ý bảo quản hộp được tốt để tăng thời gian sử dụng lâu hơn. Những bộ phận hỏng cần được thay thế kịp thời tránh ảnh hưởng đến máy. Không đặt ở những nơi có độ ẩm cao, bụi bám nhiều và có nguồn điện ổn định. Kỹ thuật viên nạp mực máy in chuyên nghiệp sẽ có mặt sau 20 phút. Không giới hạn số lần cũng như thời gian xử lý sự cố.

bơm mực máy in tại văn phòng giá rẻ

Sửa máy in chuyên nghiệp tại hcm

Những sữa được, thay thế linh kiện cho máy in đều được thực hiện tận nơi. Giảm được thời gian chờ đợi ảnh hưởng đến công việc. Chi phí cũng rẻ hơn và được bảo hành dài hạn tại văn phòng. Tặng 1 lần đổ mực khi mua hợp mới, giảm 10% khi mua từ 2 bình trở lên. Nhận chiết khấu cao cho đơn hàng lớn.

Xuất chứng từ, hóa đơn đầy đủ. Giao đến tận nơi khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in laser loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại văn phòng giá rẻ, hotline: 090 234 4280.