Máy in sẽ không bị hư hay ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Đây chính là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn có được. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt máy in cố định một chỗ, nguồn điện ổn định. Chọn mực loại 1 chất lượng cao là đã góp phần giúp cho máy hoạt động tốt. Máy móc hoạt động lâu ngày cũng cần phải vệ sinh và kiểm tra, bảo dưỡng tại nhà định. Tìm hiểu về bơm mực máy in tại TPHCM.

bơm mực máy in tại TPHCM

HC cung cấp dịch vụ bom muc may in có bảo hành, miễn phí kiểm tra, vệ sinh. Chỉ với 80,000 đồng máy in sẽ được nạp đầy bình. Nạp 3 bình tặng 1 bình tha hồ mà in không lo hết mực. Giá cả cho tất cả các quận huyện trong khu vực thành phố HCM là như nhau. Kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 30 phút xử lý nhanh cho bạn.

Dù trời mưa hay trời nắng, ngày lễ hay ngày thường luôn được hỗ trợ. Khách hàng doanh nghiệp có xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, có thể chuyển khoản hay tiền mặt đều được. Nạp càng nhiều sẽ có giá tốt, đảm bảo cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

Mực laser tương thích

Mực tương thích loại 1 ngày nay đã khẳng định được chất lượng vượt trội. Luôn là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Mở cửa lúc 7h00 sáng đến 22h00 trong và ngoài giờ hành chánh. Có mức giá ưu đãi dành có khách hàng nạp mực số lượng nhiều.

HC trung tâm sửa máy in Hp, Brother, Epson, SamSung, Canon. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại TPHCM, hotline: 090 234 4280.