Bơm mực máy in tại quận Thủ Đức giá rẻ

Những chiếc máy in laser bão dưỡng thường xuyên sẽ kéo dài được thời gian sử dụng. Hoạt động tốt với mực tương thích mà không xảy ra lỗi hoặc sự cố. Trước khi cho mực mới vào cần vệ sinh và loại bỏ mực thừa. Nhưng chi tiết bị mòn hoặc có dấu hiệu hư hỏng cần được thay ngay. Để càng lâu sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Chi phí sữa chữa sẽ tốn kém và mất nhiều thời gian hơn. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận Thủ Đức giá rẻ để được trợ giúp nhanh chóng.

Dùng mực loại 1 sẽ có được bản in chất lượng cao nhất đậm, đẹp và sắc nét. Không phải lo về vấn đề kẹt hay rách giấy khi in. Được đổ đầy bình nhưng chỉ với giá là 80,000 ngàn đồng. Giải quyết sự cố phát sinh tận nơi miễn phí. Bắt đầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối, thứ 2 đến chủ nhật. Có thể hỗ trợ trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Sau khoảng thời gian 20 phút kỹ thuật nạp mực máy in tận nơi sẽ có mặt.

bom muc may in tai quan thu duc gia re

Bán mực in siêu rẻ

HC là trung tâm phân phối mực tương thích uy tín, chất lượng tại tphcm. Được bán với giá siêu rẻ và có giao mực tận nơi. Công nợ thoải mái, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Bảo hành cho đến khi sử dụng hết, 1 đổi 1 cho bình hỏng. Xuất hóa đơn, chứng từ cho công ty, doanh nghiệp.

Giảm 10% khi mua từ 2 bình trở lên. Tặng 1 lần thay mực khi mua hộp mới. Chiết khấu khi đặt số lượng nhiều.

Đổ mực in laser tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực tương thích Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 090 234 4280.