Bơm mực máy in tại quận Tân Phú giá rẻ

Máy in laser cần được vệ sinh và đổ mực mới mỗi khi hết thì mới dùng được tiếp. Thời gian cũng như số lần phục thuộc vào nhu cầu sử dụng. Trung bình mỗi tháng có thể thay 1 hoặc 2 lần và có thể nhiều hơn. Nhưng mỗi lần như vậy đều cần phải kiểm tra và bão dưỡng. Nhằm sớm phát hiện lỗi và luôn có được bản in đẹp nhất. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận Tân Phú giá rẻ để được trợ giúp nhanh.

Mỗi máy in nên có ít nhất 1 bình dự phòng để tránh bị hỏng sẽ không có mực dùng. Ảnh hưởng đến công việc và mất nhiều thời gian chờ đợi. Mỗi bình mực được bơm đầy có giá 80,000 ngàn đồng cho loại tốt. Đổ từ 2 hộp trở lên được giảm thêm 10% và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Thời gian làm việc thứ 2 đến chủ nhật từ 7h00 sáng đến 22h00. Kỹ thuật viên nạp mực máy in luôn trợ giúp nhanh chóng ngay trong ngày.

bơm mực máy in tại quận Tân Phú giá rẻ

Sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp

Máy in hư mang đến trung tâm thì rất mất nhiều thời gian. Trong quá trình di chuyển có thể làm rơi dẫn đến nặng hơn. Chỉ cần alo sau 20 phút nhân viên sẽ có mặt xử lý nhanh. Chi phí cũng ít hơn và được bảo hành tận nơi. Sử dụng linh kiện có độ bền cao.

Có giao mực tận nơi, xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Công nợ thoải mái, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in laser loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 090 234 4280.