Bơm mực máy in tại quận Tân Bình giá rẻ

Dòng máy in laser dùng được mực tương thích mà không cần phải thay bình mới. Trong một số trường hợp cần phải reset hoặc thay chip mới. Nhưng muốn có được bản in đẹp cần chọn mực loại tốt và vệ sinh bình thật kỹ. Loại bỏ toàn bộ mực cặn và lau chùi các bộ phận bên trong. Không trộn lẫn mực mới với cũ ảnh hưởng đến chất lượng trang văn bản. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận Tân Bình giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật.

Hộp mực cũ chỉ nên tái sử dụng từ 4 đến 5 lần, nhiều hơn sẽ xảy ra lỗi. Chi phí sữa chữa tốn kém và ảnh hưởng đến công việc. Bình tương thích loại tốt cũng nạp được nhiều lần nếu bảo quản cẩn thận. Những hỏng hóc hoặc sự cố phát sinh phải được khắc phục nhanh chóng. Trang in lúc nòa cũng đậm, đẹp và sắc nét. Tránh được các lỗi kẹt giấy, văn bản bị mờ, chấm, đốm đen. Kỹ thuật viên nạp mực máy in giá rẻ sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực máy in tại quận tân bình

Sửa máy in lấy liền

Máy in hư cần sẽ được sửa chữa và khắc phục ngay. Sẽ không tốn nhiều thời gian chờ đợi lâu và được thực hiện tận nơi. Sử dụng linh kiện tốt và được bảo hành dài hạn. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Cho công nợ hoặc thanh toán tiền mặt, chuyển khoản.

Mua từ 2 bình mực trở lên được giảm 10%. Nhận chiết khấu cho đơn hàng lớn.

Giá mực in loại 1 tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực tương thích tận nơi cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 090 234 4280.