Bơm mực máy in tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Mực in laser tương thích loại 1 có giá bán rẻ và chất lượng ổn định. Thường được sử dụng để thay thế cho những lần kế tiếp. Nhờ vậy mà chi phí nạp mực được giảm đi, bản in vẫn đậm, đẹp như mới. Những lỗi kẹt giấy, chấm, sọc đen sẽ không bao xuất hiện. Được bảo hành cho đến trang văn bản cuối cùng. Những hư hỏng, lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng được hỗ trợ nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận Phú Nhuận giá rẻ để được xử lý kịp thời.

Hàng tháng máy in sẽ được kiểm tra, vệ sinh, bão dưỡng tận nơi. Giúp cho máy luôn hoạt động tốt và ít xảy ra lỗi khi sử dụng. Kéo dài tuổi thọ cho máy và bảo quản bình mực dùng được lâu nhất. Bất kỳ lúc nào cần luôn được giải quyết nhanh chóng. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật bắt đầu 7h00 sáng đến 22h00. Sau 20 phút kỹ thuật viên nạp mực máy in giá rẻ sẽ có mặt. Mức giá là 80,000 ngàn đồng/bình, giảm 10% từ hộp thứ 2 trở đi.

bơm mực máy in tại quận phú nhuận

Nơi bán mực in rẻ nhất tại tphcm

HC là trung tâm phân phối mực cho các loại máy in tại tphcm. Với đầy đủ chuẩn loại, chất lượng cao và được bảo hành tận nơi. Mức giá thấp hơn so với thị trường và được giao tại nhà miễn phí. Bình loại tốt có thể tái sử dụng được nhiều lần. 1 đổi 1 cho hộp bị lỗi và đổ lại mực nếu bản in không đẹp.

Có cho công nợ, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Xuất hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp. Nhận chiết khấu khi mua số lượng nhiều.

Thay mực in tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bán mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 090 234 4280.