Bơm mực máy in tại quận Gò Vấp giá rẻ

Mực tương thích loại 1 giúp máy in hoạt động tốt và ít khi xảy ra lỗi. Văn bản cũng đậm và đẹp không thua kém gì so với lúc mới mua máy. Thoải mái sử dụng mà không lo tốn tiền thay mực hàng tháng. Chỉ có 80,000 ngàn đồng là bơm đầy bình in được đến trên 2000 trang. Chất lượng không đổi và giá cả ổn định trong thời gian dài. Được hỗ trợ xử lý sự cố từ thứ 2 đến chủ nhật, bắt đầu 7h00 sáng đến 22h00. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận Gò Vấp giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Máy in sẽ ít xảy ra sự cố cũng như hư hỏng nhờ được bảo dưỡng thường xuyên. Mỗi lần thay mực mới sẽ được kiểm tra, vệ sinh thật kỹ. In TEST nhiều lần trước khi bàn giao. Trong quá trình sử dụng những lỗi phát sinh được khắc phục kịp thời. Bảo hành tận nơi cho đến bản in khi hết mực. Kỹ thuật viên nạp mực máy in giá rẻ có mặt sau 20 phút khi nhận được yêu cầu. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều luôn được xử lý nhanh chóng.

bơm mực máy in tại quận gò vấp giá rẻ

Thu mua, sữa chữa máy in cũ

Máy in cũ được thanh lý tận nơi với giá cao hoặc có thể đổi máy mới. Riêng với những chiếc đã hỏng sẽ được tu bổ và thay thế chi tiết bị hư. Đại tu máy cũ được giảm 50% tiền công. Mua từ 2 bình mực mới trở lên được giảm 10%. Số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu cao.

Cho công nợ và xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Giao mực tận nơi tại các quận tphcm.

Mực in tương thích loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC thay mực tương thích loại 1 tận nơi cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.