Bơm mực máy in tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Hộp mực của máy in laser có thể tái sử dụng được nhiều lần nếu bảo quản tốt. Chỉ cần mở ra đem vệ sinh thật kỹ, loại bỏ mực thải là dùng được ngay. Không phải tốn nhiều tiền để mua bình mới. Chất lượng không đổi khi dùng mực tương thích loại 1 với giá 80,000 ngàn đồng. Định kỳ mỗi tháng sẽ được bão dưỡng tận nơi miễn phí. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận Bình Thạnh giá rẻ để được trợ giúp kịp thời. Thời gian làm việc trong hoặc ngoài giờ hành chánh từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trang in đẹp, đậm, chữ sắc nét và không bị kẹt giấy là những gì mực tương thích mang lại. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý tận nơi nhanh chóng. Với mức chi phí bỏ ra thấp nhất và hiệu quả công việc tăng lên. Mực luôn có sẵn nên bất kỳ lúc nào hết được thay thế liền. Các quận tại khu vực hcm cam kết có mặt sau 20 phút. Mở cửa từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày. Kỹ thuật viên nạp mực máy in giá rẻ luôn trợ giúp mỗi khi cần.

bơm mực máy in tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Giao mực, sửa máy in tận nơi

HC hiện là trung tâm phân phối mực cho máy in lớn nhất tại tphcm. Với đầy đủ chuẩn loại, mẫu mã khác nhau cho nhiều dòng máy. Được bán với mức giá thấp hơn thị trường và có giao mực tận nơi. Chế độ bảo hành cũng như đổi tra khi chất lượng không đảm bảo. Ngoài ra, còn nhận sữa chữa, xử lý sự cố tại nhà.

Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Công nợ vào cuối tháng, có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Bảng giá mực in tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tương thích tại tphcm cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.