Bơm mực máy in tại quận Bình Tân giá rẻ

Mực in tương thích có giá bán rẻ hơn so với chính hãng và chất lượng tốt. Thoải mái in mà không lo văn bản bị mờ, vết sọc, chấm đen. Máy in còn được kiểm tra, vệ sinh và bão dưỡng miễn phí theo định kỳ. Mức chi phí phải bỏ ra sẽ ít lại và hiệu quả công việc sẽ tăng lên. Những hư hỏng sẽ được loại bỏ, xử lý kịp thời trong ngày. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận Bình Tân giá rẻ để được trợ giúp nhanh chóng.

Những dòng máy in laser đều đã có hộp mực tương thích nên có thể mua về dùng. Bình loại tốt còn có thể tái sử dụng được nhiều lần mà không xảy ra lỗi. Không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, bắt đầu 7h00 sáng đến 22h00 tối. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút. Có thể alo trong hoặc ngoài giờ làm việc luôn có đội ngũ trợ giúp nhanh.

bơm mực máy in tại quận bình tân giá rẻ

Thay mực cho doanh nghiệp

Số lượng máy in tại công ty, văn phòng làm việc nhiều và luôn cần thay mực. Được hỗ trợ xử lý tận nơi. Có thể công nợ, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Giao hóa đơn tận nơi khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có kỹ thuật chuyên trách riêng nên bất kỳ sự cố gì luôn được khắc phục nhanh nhất.

Mua 2 bình mực mới sẽ được giảm 10%. Nhận chiết khấu cao khi mua hoặc nạp mực nhiều.

Mực in cho máy laser

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực tương thích 80,000 ngàn đồng cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 090 234 4280.