Bơm mực máy in tại quận 9 giá rẻ

Dòng máy in laser trắng đen và màu đều dùng được mực ngoài. Chỉ cần vệ sinh bình và cho mực mới vào là sử dụng được. Hoạt động tốt và cho ra trang in đẹp, đậm không thua gì so với chính hãng. Chi phí cũng giảm đi đáng kể và được trợ giúp sự cố nhanh chóng. Thời gian làm việc từ thứ 7 đến chủ nhật. Bắt đầu nhận yêu cầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 hàng ngày. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận 9 giá rẻ để được xử lý kịp thời.

Mực tương thích được bán ở nhiều nơi nhưng cần chọn loại tốt để tránh xảy ra lỗi. Những hư hỏng sẽ được phát hiện sớm và khắc phục triệt để. Đảm bảo luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài. Không lo bị rách giấy, chấm đen, vết sọc ngang dọc trên văn bản. Định kỳ máy được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tận nơi sẽ có mặt sau 20 phút. Có thể liên hệ trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được.

bơm mực máy in tại quận 9 giá rẻ

Thay mực và sửa máy in tận nơi

Hộp mực của máy in laser rất khó mở nên được hỗ trợ đổ tận nơi. Với mức giá chỉ 80,000 ngàn đồng chô bình A4. Những hỏng hóc cũng được sữa chữa tại nhà chỉ bằng ½ so với giá thị trường. Bảo hành dài hạn và sử dụng linh kiện tốt. Thanh toán tiền mặt, công nợ hoặc chuyển khoản đều được.

Giảm 10% khi mua từ 2 bình mực mới trở lên. Chiết khấu cho đơn hàng lớn. Xuất hóa đơn, chứng từ cho doanh nghiệp.

Mực in laser trắng đen tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bán mực laser tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận 9 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.