Bơm mực máy in tại quận 8 giá rẻ

Máy in laser nên dùng mực tương thích để giảm chi phí mực hàng tháng. Có thể được dùng cho nhiều dòng máy khác nhau mà không xảy ra sự cố. Những hư hỏng sẽ ít xả ra do được vệ sinh, bão dưỡng thường xuyên. Chất lượng trang văn bản sẽ không có sự thay đổi nhiều vẫn đậm và đẹp. Tuổi thọ của máy còn được kéo dài khi bão trì định kỳ miễn phí. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận 8 giá rẻ để được trợ giúp kịp thời. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày.

Mực in loại 1 loại bỏ nguy cơ kẹt giấy, khắc phục tình trạng mờ nhạt. Những sọc ngang, chấm đen không xuất hiện. Luôn có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng khi máy in không hoạt động được. Dùng mực tốt còn được bảo hành tận nơi, đổi tra không tốn phí. Tặng 1 lần nạp mực máy in tận nơi khi mua bình mới. Nhận chiết khấu cao khi mua hoặc thay mực số lượng nhiều. Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật.

bơm mực máy in tại quận 8 giá rẻ

Sửa máy in tại nhà

Máy in cần bảo trì định kỳ kết hợp với thay mực thường xuyên. Khắc phục và thay thế những bộ phận đã bị hỏng. Nên chọn linh kiện tốt để có độ bền cao nhất. Lượng mực thải phát sinh phải được đổ bỏ. Nguồn điện phải ổn định và nơi tránh ẩm ướt.

Xuất hóa đơn cho công ty, cá nhân, doanh nghiệp. Giao hóa đơn tận nơi khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể tiền mặt, chuyển khoản, công nợ.

Mực in laser tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực tương thích loại 1 cho dòng Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận 8 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.