Bơm mực máy in tại quận 7 giá rẻ

Những dòng máy in laser đều sử dụng được mực tương thích mà không xảy ra lỗi. Cần phải làm tốt khâu kiểm tra và vệ sinh định kỳ. Loại bỏ những mực cặn còn sót lại trong bình ra khỏi hộp. Lau chùi cẩn thận các bộ phận bên trong như rum, gạt, trục từ, bao lụa. Có thể thay thế để bảo đảm chất lượng trang in luôn đẹp. Khắc phục được tình trạng trang văn bản mờ, bị chấm đen, sọc ngang dọc. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận 7 giá rẻ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Mực in hết sẽ được hỗ trợ thay ngay trong ngày với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn có đội ngũ trợ giúp kịp thời. Thứ bảy, chủ nhật luôn có nhân viên làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00. Sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt để giải quyết và xử lý sự cố cho bạn. Bão dưỡng máy in định kỳ và giao mực tận nhà miễn phí. HC chuyên nạp mực máy in tận nơi cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty.

bơm mực máy in tại quận 7 giá rẻ

Bán mực in giá sỉ và lẻ

Phân phối mực tương thích cho các loại máy in đời mới, cũ giá siêu rẻ. Bảo hành 1 đổi 1 cho bình bị lỗi hoặc không đảm bảo chất lượng. Mua số lượng nhiều được có mức giá tốt hoặc nhận chiết khấu cao. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể công nợ, chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Nhận đặt mực qua zalo, facebook hoặc điện thoại trực tiếp.

Mực in tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực chuyên nghiệp tại hcm cho dòng Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận 7 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.