Bơm mực máy in tại quận 5 giá rẻ

Máy in giúp tăng hiệu quả cho công việc và tiết kiệm được nhiều thời gian. Những nếu không được bảo dưỡng định kỳ sẽ nhanh hỏng, in ấn sẽ bị ngưng trệ. Chi phí có thể đội lên cao do phải sữa chữa và thay thế bộ phận bị hỏng. Hộp mực không được vệ sinh thường xuyên thì trang in sẽ không đẹp và đậm. Những lỗi kẹt giấy, văn bản mờ, sọc ngang dọc xuất hiện nhiều. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận 5 giá rẻ để được hỗ trợ kịp thời.

Dùng mực tốt và được trợ giúp xử lý sự cố tận nơi miễn phí. Đảm bảo bất kỳ lúc cần là có mực ngay, không phải chờ đợi lâu. Làm việc cả thứ bảy và chủ nhật từ 7h00 cho đến 21h00. Nên có thể liên hệ trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được. Cá nhân, doanh nghiệp, công ty có xuất hóa đơn đầy đủ. Mua được giá tốt với số lượng nhiều và nhận chiết khâu cao. HC chuyên nạp mực máy in tận nơi tại tphcm và khu vực lân cận.

bơm mực máy in tại quận 5 giá rẻ

Sửa máy in tại nhà siêu rẻ

Hạn chế tác động do di chuyển, nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm và khắc phục nhanh. Không cần phải mang máy đi đâu cả và mức giá sẽ rẻ hơn so với đến trung tâm. Được bảo hành dài hạn và tư vấn trong suốt quá trình sử dụng. Linh kiện tốt, giá cả hợp lý. Có cho công nợ, thanh toán tiền mặt, chuyển khoản.

Hộp mực tương thích, mực laser màu, trắng đen, in phun luôn có sẵn. Giao đến tận nơi sau 20 phút.

Mực in 80,000 ngàn đồng tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bán mực in tương thích loại 1 cho dòng Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận 5 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.