Bơm mực máy in tại quận 12 giá rẻ

Thay mực tương thích cho máy in laser không còn là trở ngại lớn. Nhờ đó mà chi phí được giảm đi đáng kể. Máy luôn hoạt động tốt và cho bản in đẹp mà không cần phải tốn nhiều tiền. Những sự cố cũng ít khi xảy ra khi được bão dưỡng định kỳ. Xử lý và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi miễn phí từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận 12 giá rẻ để được trợ giúp nhanh chóng.

Mực nạp không làm hỏng máy khi được kiểm tra, vệ sinh thường xuyên. Lượng mực thừa bên trong hộp phải được loại bỏ và làm sạch. Các chi tiết hao mòn trong quá trình sử dụng cần được thay thế. Bình mực sử dụng đã quá cũ thì không nên sữa mà mua mới sẽ hiệu quả hơn. Bảo đảm bất kỳ lúc nào cần đều được giải quyết triệt để. HC chuyên nạp mực máy in tận nơi cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty.

bơm mực máy in tại quận 12 giá rẻ

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in hư cũ bị hư hỏng được xử lý tận nơi và bảo hành dài hạn. Mức giá chỉ bằng ½ so với mang đến trung tâm. Rút ngắn thời gian chờ đợi lâu và tăng hiệu quả công việc. Thời gian có thể làm việc trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được.

Cho công nợ thoải mái. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Chiết khấu khi mua mực số lượng nhiều.

Mực in loại 1 siêu đậm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương thích 80,000 ngàn đồng cho dòng Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận 12 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.