Bơm mực máy in tại quận 11 giá rẻ

Dòng máy in laser được sử dụng nhiều ở văn phòng làm việc và hộ gia đình. Góp phần tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả cho công việc. Bất kỳ lúc nào cần là có ngay bản in không phải đợi chờ lâu. Những sự cố luôn được khắc phục kịp thời nên văn bản luôn đậm, đẹp và sắc nét. Dùng mực loại 1 được thay và bảo hành tận nơi. Một đổi 1 cho bình bị lỗi hoặc không đảm bảo chất lượng. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận 11 giá rẻ để được trợ giúp nhanh chóng.

Định kỳ mỗi tháng hoặc hàng tuần tùy thuộc vào nhu cầu in. Kỹ thuật tiến hành kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng máy. Công việc này thực hiện hoàn toàn miễn phí giúp cho máy luôn hoạt động tốt nhất. Phát hiện sớm và khắc phục triệt để lỗi kẹt giấy, chấm đen, sọc ngang dọc. Làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật. HC chuyên nạp mực máy in tận nơi 80,000 ngàn đồng khu vực hcm.

bơm mực máy in tại quận 11 giá rẻ

Sửa máy in cho doanh nghiệp

Máy in hư hỏng cần hỗ trợ sữa chữa tận nơi ngay trong ngày. Không chỉ được bảo hành dài hạn mà giá cũng rẻ hơn. Sử dụng linh kiện tốt có độ bền cao. Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi hoàn tất thanh toán. Có thể công nợ, chuyển khoảng, tiền mặt đều được và giao mực tại nhà.

Mua từ 2 bình mới trở lên được giảm 10%. Nhận chiết khấu cao khi có đơn hàng lớn và ổn định. Kỹ thuật riêng cho doanh nghiệp nếu cần.

Mực in chất lượng cao

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực tương thích tận nơi cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận 11 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.