Bơm mực máy in tại quận 1 giá rẻ

Máy in muốn hoạt động tốt cần phải bảo dưỡng định kỳ và thay mực thường xuyên. Những lỗi liên quan đến chất lượng trang in sẽ được giải quyết triệt để. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra nhiều sự cố thì nên bình cũ đi. Việc sữa chữa chỉ khắc phục tạm thời và sẽ lặp lại ở những lần sau. Mực loại 1 được đổ tận nơi với giá 80,000 ngàn đồng và bào hành cho đến hết. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại quận 1 giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Bất kỳ lúc nào cần luôn có đội ngũ kỹ thuật trợ giúp kịp thời.

Mực tương thích luôn mang lại những bản in đậm, đẹp, sắc nét và ít tốn chi phí. Ngoài ra, nếu chọn loại tốt có thể tái sử dụng được nhiều lần. Được hỗ trợ tận nơi và đổi trả miễn phí nếu bản in mờ nhạt. Giảm ngay 10% khi đổ từ 2 bình mực trở lên hoặc mua hộp tương thích mới. Nhận chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Có xuất chứng từ, hóa đơn đầy đủ cho công ty, doanh nghiệp cần. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tận nơi làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

bơm mực máy in tại quận 1 giá rẻ

Thay mực in tận nơi

Nhằm giảm thiểu chi phí cũng như thời gian nhân viên thay mực đến tận nơi. Chỉ cần alo sau 20 phút sẽ có mặt. Những hư hỏng liên quan đến phần cứng luôn được giải quyết nhanh. Đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc. Có thể liên hệ trong hoặc ngoài giờ hành chánh.

Thanh toán tiền mặt, chuyển khoảng hoặc công nợ.

Mực in 80K tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên phân phối mực tương thích loại 1 dòng Canon, SamSung, HP, Brother. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại quận 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.