Mực tương thích mang đến những trang in tốt, chất lượng sắc nét và hoàn hảo nhất. Định kỳ hàng tuần được bảo dưỡng, tu bổ và miễn phí kiểm tra máy. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt trong thời gian dài. Tìm hiểu về bơm mực máy in tại nhà quận 1.

bơm mực máy in tại nhà quận 1

Nạp càng nhiều sẽ nhận được giá tốt, cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Tặng 1 bình khi đổ từ hộp thứ 3 trở đi, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn. Thay hộp mới sẽ được tặng 1 lần bơm mực tương thích lại tốt tận nơi. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổ mực máy in cả trong và ngoài giờ hành chánh. Làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật.

Mực tương thích loại 1 

Những sự cố máy in bị kẹt giấy, in mờ, mực lem và sọc sẽ được xử lý triệt để. Đảm bảo bất kỳ lúc nào cần là máy luôn hoạt động tốt. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý ngay trong ngày. Cho phép tái sử dụng lại bình cũ nhiều lần mà bản in luôn đẹp. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng hiệu quả công việc. Được áp dụng mức giá ưu đãi khi đổ mực số lượng nhiều. Ngoài ra, còn được sữa chữa và thay thế linh kiện máy in với giá gốc, độ bền cao.

HC chuyên cung cấp mực in cho máy Brother, Epson, Canon SamSung. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại nhà quận 1, hotline: 090 234 4280.