Bơm mực máy in tại nhà giá rẻ

Để máy luôn cho bản in đẹp và chất lượng nên chọn mực loại 1 của chúng tôi. Thương hiệu mực HC đã gắn liền với nhiều gia đình tại TPHCM. Là một đơn vị trẻ nên chúng tôi có sự năng động và nhiệt huyết trong công việc. Dịch vụ chuyên nghiệp nên giờ giấc luôn được quan tâm bên cạnh giá cả. Chăm sóc khách hàng chu đáo với nhiều chương trình hậu đãi đặc biệt. Ngoài việc, nap muc may in thì sữa chữa, khắc phục sự cố cũng là thế mạnh. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại nhà giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

bơm mực máy in tại nhà giá rẻ

Đổ mực chuyên nghiệp

Quý khách đang dùng bất kỳ dòng máy in nào chúng tôi đều có thể đến tận nơi hỗ trợ. Kỹ thuật viên tay nghề giỏi, được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và không làm tốn nhiều thời gian. Đặc biệt là làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Giá cả cạnh tranh nên HC luôn có giá tốt mỗi ngày. Không chỉ áp dụng cho khách hàng bom muc may in tại nhà. Mà còn được sử dụng cho các dịch vụ khác như: mua mực tương thích, sữa chữa.

Tặng 1 lần đổ mực khi mua hộp mực mới. Được vệ sinh và bảo trì miễn phí khi nạp mực. Hỗ trợ giao hàng tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

Nạp mực tận nơi

Việc di chuyển máy in đến trung tâm sửa chữa là điều không tốt. Vì vừa tốn thời gian và có thể xảy ra lỗi nặng hơn trong quá trình di chuyển. Chính vì thế, hiểu rõ nỗi khó khăn của bạn nap muc may in gia re sẽ đến tận nơi.

HC chuyên phân phối mực tương thích cho dòng Canon, SamSung, Brother, HP tận nơi. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại nhà giá rẻ, hotline: 0902 344 280.