Bơm mực máy in tại Nhà Bè giá rẻ

Hộp mực của máy in laser trắng đen loại tốt có thể tái sử dụng được nhiều lần. Tuy nhiên, cần phải thực hiện rất nhiều thao tác khác nhau để tiếp cận với khoang mực. Mỗi bình sẽ có cách mờ khác nhau, một số loại có chip nhớ đi kèm. Đổ toàn bộ mực thừa và vệ sinh sạch sẽ bên trong. Thay thế kịp thời những chi tiết bị hỏng hoặc hao mòn. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại Nhà Bè giá rẻ để được xử lý nhanh chóng.

Chỉ với 80,000 ngàn đồng được thay đầy bình in đậm, đẹp và sắc nét. Có thể in được đến 2000 trang ở chế độ văn bản. Những sự cố phát sinh được xử lý tận nơi ngay trong ngày. Đỡ tốn chi phí và tiết kiệm được nhiều thời gian, tăng hiệu quả công việc. Bắt đầu nhận yêu cầu nạp mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật. Kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 20 phút tại các quận tphcm.

bơm mực máy in tại nhà bè giá rẻ

Xử lý sự cố máy in tại nhà

HC không chỉ phân phối mực in giá sỉ và lẻ mà còn nhận sửa máy tận nơi. Uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh thấp hơn so với thị trường. Bảo hành tận nơi dài hạn, đảm bảo khi cần là có ngay. Giảm 10% khi mua từ 2 bình trở đi hoặc nhận chiết khấu tương ứng.

Cho công nợ cuối tháng. Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoảng đều được. Xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Bảng giá đổ mực in laser

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bán mực tương thích loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại Nhà Bè giá rẻ, hotline: 090 234 4280.