Bơm mực máy in tại khu công nghiệp

Máy in laser rất dễ bị kẹt giấy nếu dùng loại mực chất lượng kém. Ảnh hưởng trực tiếp đến bản in và công việc của nhiều người. Ngoài ra, còn làm hỏng nhiều bộ phấn khác bên trong máy. Tốn nhiều chi phí cho việc sữa chữa, khắc phục sự cố. Hộp mực sẽ được kiểm tra, vệ sinh và bão dưỡng theo định kỳ. Dịch vụ bơm mực máy in tại khu công nghiệp làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp nhanh chóng.

Catridges là nơi chứa mực của máy in. Đóng vai trò rất quan trọng nên cần phải bảo quản cẩn thận. Có thể tái sử dụng được nhiều lần mà không xảy ra lỗi. Tuy nhiên, có thể thay thế bằng bình mực tương thích cùng loại. Giá mỗi lần nạp mực máy in tận nơi là 80,000 ngàn đồng/bình. Số lượng bản in nằm trong khoảng từ 1000 – 2000 trang và được bảo hành cho đến hết.

bơm mực máy in tại khu công nghiệp

Giao mực in tận nơi

Khách hàng tại khu vực hcm mua mực sẽ được hỗ trợ giao tận nơi. Bảo đảm sau 30 phút sẽ nhận được mực tốt, in đậm và đẹp. Mức giá cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Lấy số lượng nhiều sẽ nhận được chiết khấu. Ngoài ra, còn được giảm giá lên đến 10% hoặc tặng 1 lần thay mực mới.

Có xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn tất thủ thục thanh toán. Công nợ, tiền mặt, chuyển khoản đều được.

Mực in laser siêu đậm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực tương thích giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại khu công nghiệp, hotline: 090 234 4280.