Bơm mực máy in tại hóc môn giá rẻ

Mực máy in tương thích thường được sử dụng cho máy laser là chủ yếu. Vì nhu cầu in ấn hàng ngày là rất nhiều công với kích thước hộp nhỏ. Nên tái sử dụng để giảm chi phí và tăng hiệu quả cho công việc. Bảo quản tốt thì thời gian dùng sẽ lâu hơn và ít xảy ra lỗi trong quá trình in. Văn bản lúc nào cũng đậm, đẹp và sắc nét, tránh được lỗi kẹt giấy. Dùng dịch vụ bơm mực máy in tại hóc môn giá rẻ để được trợ giúp kịp thời. Tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày. Thứ bảy, chủ nhật vẫn làm việc bình thường.

Những dòng máy in đời mới thường có chip đi kèm để hạn chế dùng mực ngoài. Tuy nhiên, chip này có thể thay thế hoặc reset dễ dàng. Máy sẽ hoạt động tốt với mực tương thích mà không bị hư hỏng gì cả. An tâm sử dụng cho đến lúc hết và còn được bảo hành tận nơi. Nếu bình đã cũ và sửa nhiều lần thì nên thay mới. Hộp tương thích cũng sẽ giúp tiết kiệm nhưng chất lượng vẫn bảo đảm. Sau 20 phút kỹ thuật nạp mực máy in tận nơi sẽ có mặt tại các quận hcm.

bơm mực máy in tại hóc môn giá rẻ

Sửa máy in tại văn phòng

Doanh nghiệp nhỏ và vừa thuê kỹ thuật riêng sẽ rất tốn kém. Không chỉ có được mực tốt mà còn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Được xử lý, kiểm tra, vệ sinh, bão dưỡng máy tận nơi định kỳ. Giảm đi rất nhiều thời gian vì mọi yêu cầu đều giải quyết nhanh chóng. Chi phí bỏ ra sẽ ít hơn so với mang đến trung tâm sữa chữa.

Có cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản, tiền mặt đều được. Nhận hóa đơn, chiết khấu cao khi hoàn tất đơn hàng.

Mực in trắng đen, màu loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tận nơi cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại hóc môn giá rẻ, hotline: 090 234 4280.