HC đang triển khai chương trình khuyến mãi bơm mực tại nhà với giá 80K. Đổ 3 bình được tặng 1 bình hoặc nhận chiết khấu 10%. Mua hộp mực mới sẽ được bán với giá gốc và được bảo hành 2 lần miễn phí tận nơi. Hàng chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ giao hàng nhanh, tay nghề cao quý khách sẽ nhận được mực trong thời gian nhanh nhất. Tìm hiểu về bơm mực máy in tại HCM.

bơm mực máy in tại HCM

Trước khi bom muc may in kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, đảm bảo là chai mực mới. Còn nguyên vẹn, đúng trọng lượng. Trong quá trình thao tác, bạn có thể trao đổi với kỹ thuật về những sự cố thường xảy ra. Nhân viên chúng tôi sẽ chuẩn đoán chính xác nguyên nhân và cách khắc phục. Đảm bảo máy sau khi thay mực sẽ luôn hoạt động tốt và không xảy ra lỗi.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh thứ 2 đến chủ nhật. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in tương thích

Không chỉ được thay mực loại 1 giá rẻ mà còn được vệ sinh, bảo dưỡng miễn phí. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý ngay trong ngày. Bản in lúc nào cũng đậm, đẹp như lúc mới mua về. Ngoài ra, còn được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn.

HC bán mực in tương thích loại tốt cho máy SamSung, Brother, Epson, Canon. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại HCM, hotline: 0902 344 280.