Bơm mực máy in tại hcm nhanh

Hộp mực của máy in khá quan trọng vì có đến 70% lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Dù những hư hỏng nhẹ cũng ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Thường hay gặp nhất là chấm đen, sọc ngang dọc, chữ bị mờ. Có thể nhận biết lỗi chính xác thông qua các cảnh báo, hệ thống đèn. Chon nên cần phải bảo quản thật tốt để tăng thời gian tận dụng được lâu. Dịch vụ bơm mực máy in tại hcm nhanh làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh.

Dùng mực in loại tốt sẽ giảm thiểu được nhiều sự cố xảy ra. Máy hoạt động ổn định lâu dài và ít ảnh hưởng đến công việc. Định kỳ hàng tháng nên vệ sinh, kiểm tra, bão dưỡng. Kịp thời thay thế, sữa chữa những bộ phận bị hỏng. Ngoài ra, còn được trợ giúp kỹ thuật tận nơi và tư vấn miễn phí. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in luôn có mặt kịp thời. Tại các quận hcm, sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực máy in tại hcm nhanh

Sửa máy in giá rẻ

Máy in bị lỗi không thể hoạt động được trợ giúp sữa chữa tận nơi. Thứ 7 và chủ nhật vẫn được hỗ trợ nên khi hỏng là khắc phục nhanh. Góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp. Sử dụng những linh kiện tốt nhất và bảo hành dài hạn.

Mua 2 hộp mực tặng 1 lần đổ mực hoặc giảm giá 10%. Chiết khấu cho đơn hàng số lượng nhiều. Giao tận nơi và xuất hóa đơn đầy đủ. Công nợ, chuyển khoản, tiền mặt đều được.

Mực in tương thích loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực loại tốt cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại hcm nhanh, hotline: 090 234 4280.