Bơm mực máy in tại hcm giá rẻ

Mực in laser tương thích loại tốt được thay tận nơi với giá chỉ 80,000 ngàn đồng. Chất lượng được bảo đảm đậm, đẹp và sắc nét như mới. Có thể sử dụng lâu dài mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Công tác kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng cần được tiến hành thường xuyên. Kịp thời sữa chữa, thay thế những bộ phận bị hư hỏng. Dùng linh kiện loại 1 để có độ bền cao và được bảo hành dài hạn. Sử dụng dịch vụ bơm mực máy in tại hcm giá rẻ để được trợ giúp nhanh chóng.

Máy in laser, phun đều có mực tương thích đi kèm. Nên tận dụng lại những bình mới để giảm chi phí cho doanh nghiệp. Số lần bơm sẽ tăng lên nếu bảo quản tốt và không bị hỏng hóc. Một sự lựa chọn khác đó là hộp tái chế giá chỉ bằng 1/3 so với chính hãng. Mua loại 1 dùng được nhiều lần và trang in vẫn đẹp. Hộp lỗi sẽ được đổi ngay, trang in xấu sẽ được thay lại miễn phí. Sau 20 phút kỹ thuật nạp mực máy in sẽ có mặt.

bơm mực máy in tại hcm giá rẻ

Sửa máy in tại hcm

Phần lớn máy in hỏng được mang đến trung tâm để xử lý. Mất khoang từ 3 đến ngày mới sửa xong hoặc lâu hơn. Với HC kỹ thuật sẽ đến tận văn phòng để kiểm tra và khắc phục ngay trong ngày. Giảm được thời gian và có thể thực hiện trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Mức giá sẽ rẻ hơn nhiều so với đến trung tâm.

Giảm 50% tiền công khi đại tu máy in cũ. Nhận chiết khấu 10% hoặc giảm giá tương ứng khi mua bình mực mới. Cho công nợ, xuất hóa đơn, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Giá mực laser trắng đen loại tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực tận nơi 80K cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại hcm giá rẻ, hotline: 090 234 4280.